Chào mừng bạn đến Tuxedo Corp!

Những lưu ý khi bài trí nội thất trong phòng khách

Những lưu ý khi bài trí nội thất trong phòng khách

Phòng khách là nơi để khách đến nhà cảm thấy thư thái và để chính những thành viên trong gia đình đưuọc thư giãn quây quần cùng nhau thưởng trà. Chính vì vậy nội thất phòng khách rất quan trọng.  

Nhắc đến việc bài trí nội thất phòng khách, việc lựa chọn kích thước của những bộ nội thất là đặc biệt quan trọng, nhất là đối với bộ sofa.

Hãy đảm bảo rằng chúng ta lựa chọn những bộ sofa phù hợp với không gian phòng khách được bài trí. Bạn sẽ không muốn mang về một bộ bàn ghế quá lớn hoặc quá nhỏ so với kích thước phòng. Vì vậy, tốt hơn là chúng ta nên đo thật kỹ không gian được bài trí cũng như chọn bộ sofa có kích thước phù hợp với kích thước phòng.

Một mẹo khác mà bạn có thể áp dụng để tạo nên một phòng khách hoàn hảo đó là hãy vẽ nên bộ bàn ghế mà bạn cần với kích thước hợp lý dựa trên bản vẽ phòng khách. Điều đơn giản sau đó là hãy mang kích thước bạn cần đến những nhà sản xuất nội thất uy tín. Nhà sản xuất có thể giúp bạn tạo ra một bộ bàn ghế hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Một bộ bàn ghế sofa được lựa chọn phù hợp sẽ mang đến cảm giác về không gian tốt nhất và mọi người có thể đi lại, hoạt động dễ dàng. Một chi tiết không kém phần quan trọng trong bộ ghế sofa đó là bàn bên hay bàn góc, nhưng chúng thường bị bỏ qua khi lựa chọn một bộ bàn ghế sofa. 

Bàn café hay bàn sofa là một phần không thể thiếu trong bất kỳ một bộ bàn ghế phòng khách nào. Nó thường được thiết kế làm trung tâm của khu vực trò chuyện. Chúng có nhiều hình dạng khác nhau nhưng thường là hình chữ nhật để tối đa hóa diện tích. Chiều dài của bàn tốt nhất nên từ một nửa đến hơn hai phần ba so với chiều dài của ghế sofa băng. Bàn thường được thiết kế thấp hơn một chút so với chiều cao của ghế sofa. 

Trên đây là những mẹo hay giúp bạn bài trí nội thất phòng khách cực kỳ hữu ích! 

Theo dõi Tuxedo để biết thêm nhiều thông tin về nội thất đẹp nhé! 

Điện thoại: 0588.11.55.88

Địa chỉ: 122 Cao Thắng, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Bài liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay