Chào mừng bạn đến Tuxedo Corp!

Điểm danh TOP cầu thủ giàu nhất hiện nay

Điểm danh TOP cầu thủ giàu nhất hiện nay

Giàu bàn thắng, giàu cup, giàu danh tiếng và giàu cả tiền bạc! Điểm danh ngay những cầu thủ giàu nhất hiện nay nhé! 

Nhờ sự nổi tiếng cũng như những thành tích tuyệt vời trong bóng đá. Đã giúp họ giành được những bản hợp đồng vô cùng béo bở với những đội bóng hàng đầu.

Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo có lẽ không phải là cái tên quá xa lạ với toàn bộ mọi người về độ nổi tiếng cũng như tài hoa của chàng cầu thủ này. Theo tạp chí Forbes, tài sản ròng của CR7 khoảng 450 triệu USD. Anh chính thức vượt qua Messi để trở thành cầu thủ giàu nhất toàn cầu năm 2019. Cristiano Ronaldo hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Juventus với vị trí tiền vệ cánh kiêm vị trí tiền đạo. 

David Beckham

Tài sản của anh chàng điển trai này là khoảng 450 triệu USD. Anh giành vị trí đồng hạng với cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá là CR7. David Beckham là một cựu tuyển thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh từng thi đấu cho rất nhiều câu lạc bộ khác nhau như: Manchester United, Preston North End và Real Madrid. 

Lionel Messi

Đây là một trong những cầu thủ giàu nhất toàn cầu hiện nay với tài sản ròng hơn 400 triệu USD theo thống kê của tạp chí Forbes. Lionel Messi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina. Anh hiện đang chơi bóng cho câu lạc bộ Barca và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Bất cứ ở vị trí nào, Messi đều luôn thể hiện mình là một siêu sát thủ với kỹ năng làm bàn tuyệt đỉnh khó ai có thể bì kịp.  hiện nay anh được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Đáng chú ý, anh cũng là chủ nhân của rất nhiều danh hiệu cao quý như: Quả bóng vàng châu Âu 2009, Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2009 của FIFA và 5 lần nhận Quả bóng vàng FIFA cho vị trí cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.  Năm 2019, tài sản ròng của anh rơi vào khoảng hơn 400 triệu USD và còn đang tiếp tục gia tăng. Chính điều này đã đưa anh lên top 3 cầu thủ giàu nhất toàn cầu mọi thời đại.

Theo dõi Tuxedo để biết thêm nhiều thông tin về bóng đá nhé! 

Điện thoại: 0588.11.55.88

Địa chỉ: 122 Cao Thắng, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Bài liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay