Chào mừng bạn đến Tuxedo Corp!

Cách bảo quản quần áo bóng đá đúng cách

Cách bảo quản quần áo bóng đá đúng cách

Cách bảo quản hay cách giặt quần áo bóng đá khá đặc biệt. Được làm từ những chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, vì thế các bạn cũng nên biết những cách giặt đồ đúng cách. 

Đầu tiên, cùng Tuxedo tìm hiểu về cách bảo quản quần áo bóng đá đúng cách! Hãy làm theo 5 bước dưới đây:

Bước 1: Lấy quần áo ra khỏi bao bì nhẹ nhàng, tình cảm.

36.png

Bước 2: Sau 1 ngày rồi mới đem đi giặt với nước lạnh, không cần chất tẩy rửa hay xà bông ở lần giặt đầu. Nếu siêng hơn, kỹ tính hơn, bạn có thể ngâm trước 5-10' trước khi giặt. Nước ngâm có thể cho một ít muối hoặc một ít giấm hoặc nước trà xanh pha loãng. 

Bước 3: Giặt, Vò bằng tay, tuyệt đối không cho vào máy giặt. Lần thứ hai trở đi có thể giặt bằng xà bông nhưng tránh đổ trực tiếp lên mặt áo in để hạn chế tình trạng lem màu và nên giặt riêng với các quần áo ra màu khác.

Bước 4: Khi phơi nên lộn áo trái tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nên vắt sạch nước để tránh sức nặng kéo chỉ làm mất form chiếc áo xinh đẹp của bạn.

Bước 5: Khi sử dụng áo bóng đá xong bạn nên giặt ngay luôn vì để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc.

Tiếp theo sẽ là bước giúp bạn giặt quần áo đúng cách:

Để tiết kiệm thời gian và công sức bạn hãy ngâm quần áo khoảng 10 phút. Việc làm này cũng giống như khi chúng ta thực hiện việc giặt quần áo thông thường. Nếu có thể bạn nên ngâm quần áo với nước ấm khoảng 40 độ để các vết bẩn có thể dễ dàng bong ra nhanh hơn.

Khi giặt quần áo bóng đá lần đầu tiên, do quần áo chưa mặc nên chưa có bất kỳ vết bẩn nào vì thế chúng ta không cần phải ngâm quần áo trong nước ấm 10 phút mà chỉ cần dùng tay vò sơ qua với nước lã mà không cần sử dụng bất kỳ loại bột giặt hay xà phòng nào.

Đến những lần giặt tiếp theo chúng ta hoàn toàn có thể giặt áo với xà phòng. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng các loại hóa chất có tính chất tẩy cao hay để nước nóng lên áo nhé!

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp quần áo đá bóng luôn như mới! Theo dõi Tuxedo để biết thêm nhiều mẹo hữu ích nhé! 

Điện thoại: 0588.11.55.88

Địa chỉ: 122 Cao Thắng, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Bài liên quan

Chat hỗ trợ
Chat ngay